Ứng cử viên Đại biểu quốc hội khóa XIV tiếp tục tiếp xúc cử tri tại huyện Đakrông        

Thứ ba - 17/05/2016 16:16
Ứng cử viên Đại biểu quốc hội khóa XIV tiếp tục tiếp xúc cử tri tại huyện Đakrông        
(Web Quảng Trị) Ngày 16/5/2016, các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 1 tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện Đakrông.
(Web Quảng Trị) Ngày 16/5/2016, các ứng cử viên ĐBQH khóa XIV tại đơn vị bầu cử số 1 gồm các đồng chí: Hà Sỹ Đồng, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Nam, TUV, Giám đốc Sở Ngoại vụ; Hồ Thị Minh, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Hướng Hoá; Đỗ Văn Sinh, Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Hồ Thuý Vinh, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện uỷ Hướng Hoá tiếp tục có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, thị trấn còn lại trên địa bàn huyện Đakrông.

Trình bày chương trình hành động tại các buổi tiếp xúc cử tri, các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV đều khẳng định: Nếu trúng cử đại biểu Quốc hội sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách là người đại biểu của nhân dân, xứng đáng với sự tín nhiệm và kỳ vọng của cử tri. Thường xuyên gắn bó mật thiết với nhân dân và đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Thực hiện tốt các nhiệm vụ được phân công, cùng với Quốc hội, Chính phủ hoàn thiện cơ chế, chính sách, hệ thống pháp luật nói chung và những lĩnh vực liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh; chính sách đối với thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng. Nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế và khu vực vì lợi ích quốc gia, dân tộc, trong đó có lợi ích của nhân dân tỉnh Quảng Trị. Tăng cường xúc tiến đầu tư nước ngoài, vận động nguồn tài trợ quốc tế hỗ trợ các chương trình, dự án phù hợp với định hướng của tỉnh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương…

Hầu hết cử tri đồng tình cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV trình bày tại buổi tiếp xúc. Bên cạnh đó, cử tri các xã cũng đã đóng góp thêm nhiều ý kiến vào chương trình hành động của các ứng cử viên, trong đó cử tri cũng kiến nghị về vấn đề về tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang còn hoành hành gây bức xúc trong dư luận, cần kiến nghị Quốc hội có chế tài xử phạt mạnh hơn nữa các hành vi gian lận trên. Tiếp tục thực hiện các chương trình, dự án đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm; phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững, giữ vững quốc phòng - an ninh ở khu vực biên giới giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa đồng bào dân tộc Vân Kiều, Pa Kô cùng một số vấn đề quan trọng khác.

Thay mặt các ứng cử viên đại biểu Quốc hội tại đơn vị bầu cử số 1 tỉnh Quảng Trị, đồng chí Hà Sỹ Đồng đã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến và kỳ vọng của cử tri, cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến và chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến Quốc hội khóa XIV và các cơ quan liên quan; tích cực giải quyết thấu đáo những vấn đề nội dung thuộc quyền hạn của mình.
                         
 

Tác giả bài viết: Tiến Nhất                   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây