Tính đến 11h ngày 22/5/2016: Toàn tỉnh đã có trên 90% cử tri tham gia bỏ phiếu

Chủ nhật - 22/05/2016 20:40
Cử tri bỏ phiếu tại thị trấn Hồ Xá, Vĩnh Linh (Ảnh: Tiến Nhất)
(Web Quảng Trị) Báo cáo nhanh từ Sở Nội vụ cho biết, đến thời điểm này, công tác bầu cử tại các địa phương trên địa bàn tỉnh diễn ra đúng quy định và an toàn. Nhân dân tích cực hưởng ứng và hăng hái, phấn khởi  tham gia đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Công tác khai mạc tổ chức bầu cử được thực hiện đảm bảo quy định về thời gian và quy trình. Tính đến 11h ngày 22/5/2016, toàn tỉnh đã có trên 90% cử tri tham gia bỏ phiếu. Có 134 khu vực bỏ phiếu và 14 xã đã có 100% cử tri tham gia bỏ phiếu. Đặc biệt, huyện đảo Cồn Cỏ  vào lúc 8 giờ 10 phút đã có 100% cử tri đi bỏ phiếu.

Ngoài ra, 956/956 khu vực bỏ phiếu trên toàn tỉnh có cơ sở vật chất, kỹ thuật như bàn ghế, loa máy, băng cờ khẩu hiệu, hòm phiếu ... đảm bảo phục vụ tốt cho cuộc bầu cử; tình hình an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh vẫn ổn định.

Tác giả bài viết: Vân Anh