Tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Đông Hà

Chủ nhật - 22/05/2016 00:13
Tiếp tục kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại thành phố Đông Hà
(Web Quảng Trị) Ngày 21/5/2016, đồng chí Mai Thức, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại một số khu vực bỏ phiếu trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến kiểm tra tại khu vực bỏ phiếu số 1, phường Đông Thanh và khu vực bỏ phiếu số 7, phường 5, thành phố Đông Hà. Qua kiểm tra cho thấy các địa điểm bỏ phiếu trên địa bàn thành phố Đông Hà đã hoàn tất công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, phương tiện kỹ thuật, trang trí khánh tiết,… sẵn sàng phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, diễn ra vào ngày mai, 22/5. Tại các khu vực bỏ phiếu, danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 được niêm yết trang trọng, đúng luật, thuận lợi cho cử tri đọc và nắm bắt thông tin về những người ứng cử. Đã tiến hành phát thẻ cử tri tới cử tri theo đúng luật định. Trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Tại các điểm đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Mai Thức lưu ý các địa phương tiếp tục rà soát, hoàn tất mọi công tác chuẩn bị, nắm chắc tình hình, chủ động xử lý hiệu quả các tình huống có thể xảy ra. Quản lý tốt, bảo vệ an toàn phiếu bầu sau khi bàn giao cho các tổ bầu cử.